Hâm sữa: 40 độ C
Hâm thức ăn: 70 độ C
Tiệc trùng hơi nước: 100 độ C
Luộc trứng: 100 độ C
Ưu điểm:
Nhiều chức năng: hâm sữa, hâm thức ăn, tiệt trùng bằng hơi nước và luộc trứng.
Dung tích lớn: đủ chỗ cho 2 bình sữa loại lớn, chiều cao đến 220mm
Khay chứa rộng rãi: có thể cùng lúc luộc 4 quả trứng, hoặc tiệt trùng 2 bình sữa
Vật liệu an toàn: không chứa BPA, chì
Thông số kỹ thuật:
- Công suất: 220W
- Điện áp: AC 220V
- Nhiệt độ bảo quản: 15-30 độ C
- Độ ẩm bảo quản: 30%-80%.
- Cao 22cm, dài 16, rộng 10 cm
- Bảo hành: 12 tháng
Hâm thức ăn:
B1: Cho một lượng nước thích hợp vào máy hâm, lưu ý không vượt quá vạch tối đa trên máy
B2: Đặt chén có chứa thức ăn vào máy hâm, đậy nắp lại.
B3: Cắm điện và vặn nút đến mức 70 độ C để tiến hành hâm.
Cách tiệt trùng các bộ phận:
B1: Đặt đầu ti và các bộ phận của bình sữa vào máy hâm
B2: Cho 200ml nước vào máy hâm
B3: Cắm điện và vặn nút đến mức 100 độ C để tiến hành tiệt trùng
Tiệt trùng bình sữa chỉ khác ở bước 1: Đặt khay chứa vào máy hâm, cho bình sữa vào ống trên khay.
Cách luộc trứng:
B1: Đặt khay chứa vào máy hâm, cho trứng vào các rãnh trên khay.
B2: Cho lượng nước thích hợp vào máy hâm, không để nước ngập khay chứa
B3: Cắm điện và vặn nút đến mức 100 độ C để tiến hành luộc trứng.